25 Most Valuable Dog Breeds in the World in Tamil

 


உலகில் உள்ள 25 மதிப்புமிக்க 

நாய் 

இனங்கள் தமிழில்


1. திபெத்திய மாஸ்டிஃப்

1. Tibetan Mastiff




2. பிரஞ்சு புல்டோக் (நாய்)

2. French Bulldog




3. லோச்சன்

3. Löwchen




4. கனடிய எஸ்கிமோ நாய்
4. Canadian Eskimo Dog


5. சமோய்ட்
5. Samoyed



6. ஆப்கன் ஹவுண்ட்
6. Afghan Hound


7. பாரோ ஹவுண்ட்
7. Pharaoh Hound


8. கருப்பு ரஷ்ய டெரியர்
8. Black Russian Terrier


9. பெர்னீஸ் மலை நாய்

9. Bernese Mountain Dog


10. கேவலியர் கிங் சார்லஸ் ஸ்பானியல்

10. Cavalier King Charles Spaniel




11. ஆங்கில புல்டோக்
11. English Bulldog


12. அலாஸ்கன் மலாமுட்
12. Alaskan Malamute


13. சௌ சௌ
13. Chow Chow


14. அகிதா
14. Akita



15. பைவர் டெரியர்
15. Biver Terrier


16. ஸ்டாஃபோர்ட்ஷையர் புல் டெரியர்.
16. Staffordshire Bull Terrier


17. கிரேட்டர் சுவிஸ் மலை நாய்
17. Greater Swiss Mountain Dog


18. ஐரிஷ் வுல்ஃப்ஹவுண்ட்
18. Irish Wolfhound


19. ஆங்கில பொம்மை ஸ்பானியல்
19. English Toy Spaniel



20. ஷிகோகு
20. Shikoku


21. ராட்வீலர்
21. Rottweiler



22. டோகோ அர்ஜென்டினோ
22. Togo Argentina


23. ரோடீசியன் ரிட்ஜ்பேக்
23. Rhodesian Ridgeback



24. அசவாக்

24. Azawakh




25. சப்பினோன் இட்டாலியனோ

25. Spinone Italiano



Thanks For Reading

Comments